ITSC จัด MOU ร่วมกับ CMU BS ในการพัฒนาระบบจัดซื้อจัดจ้าง

จากที่ระบบจัดซื้อจัดจ้าง CMU BS ดังไม่หยุด ได้รับความสนใจจากคณะ/ส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งหน่วยงานภายนอกเข้าศึกษา และส่งมอบระบบไปหลายคณะแล้ว จากผลงานของกลุ่มบุคลากรคณะฯ การันตีด้วย รางวัลชนะเลิศ ประเภทงานวิจัย นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน การบริการ การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากเวที CMU KM Day 2021 ด้วยตัวระบบที่มีประสิทธิภาพสามารถการช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้เป็นอย่างดี สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย ผู้อำนวยการ อีกทั้ง คุณสุรางค์ เสมอใจ เลขาสำนักฯ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วย รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีฯ และบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ นักพัฒนาระบบ และ บุคลากรงานการเงิน การคลังและพัสดุ จัด MOU และประสานความร่วมมือกับ CMU BS ในการขออนุญาตใช้ลิขสิทธิ์งานวรรณกรรมระบบจัดซื้อจัดจ้างของคณะฯ โดยสำนักฯ ได้ลงนามความร่วมมือ ในการติดตั้ง ทดสอบการใช้งานระบบจัดซื้อจัดจ้าง สามารถขยายผลระบบมาพัฒนาเป็นระบบ และ หน่วยงานต้นแบบสำหรับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างของส่วนงาน สามารถนำระบบดังกล่าวมาพัฒนาต่อยอด เพื่อขยายผลให้รองรับ การจัดซื้อจัดจ้างของทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัย ให้รองรับการใช้งานของผู้ใช้งานจำนวนมากได้ และเพื่อเกิดความร่วมมือระหว่างกันในการพัฒนาระบบระบบจัดซื้อจัดจ้างสำหรับใช้ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยในอนาคตได้ต่อไป สำหรับพิธีได้จัดขึ้นวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ