ต้อนรับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศึกษาดูงานผ่านระบบออนไลน์

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่ให้บริการระบบสารสนเทศต่างๆ ที่มีฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ ที่ดำเนินการพัฒนาระบบไปกว่า 135 ระบบ ซึ่งในปัจจุบันมีบุคลากรในฝ่ายกว่า 20 คน ที่พัฒนาระบบพร้อมสนับสนุนการบริหารจัดการการทำงานของบุคลากรมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสู่การเป็น Digital University ในการนี้ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้ความสนใจของการพัฒนาระบบ เห็นว่าระบบของสำนักฯ เป็นระบบที่มีการจัดการที่ดีและมีประสิทธิภาพ ร่วมพูดคุยและศึกษาดูงานระบบระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (e-Document) และระบบการจัดทำระเบียบวาระการประชุม (e-Meeting) ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) เพื่อเป็นการแลกปลี่ยนความคิดใหม่ๆ และเป็นตัวอย่างสามารถนำมาปรับใช้ในการพัฒาระบบของคณะฯ ได้ต่อไป เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2566