ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของสำนักฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศกีฬาเทนนิส การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 "The Happiness Games

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รู้สึกยินดี และเป็นเกียรติกับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบุคลากรสำนักฯ คุณประพันธ์พงศ์ ฉิมดี ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาประเภทเทนนิส พร้อมได้รับรางวัล จำนวน 3 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคคลชายคู่ทั่วไป และรางวัลเหรียญเงิน ในประเภททีมผสม อีกทั้งรางวัลเหรียญทองแดง ในประเภทคู่ผสมทั่วไป ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 "The Happiness Games" ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี