กิจกรรม Empowering Thailand – Education Reimagined Preparing students for the future with Digital Transformation เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง มหาวิยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเตรียมความพร้อมด้านทักษะดิจิทัลของอาจารย์และนักศึกษา สำหรับการเรียนการสอนในยุค NEXT NORMAL พร้อมทั้งอัพเดทเทคโนโลยีล่าสุด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์จากหน่วยงานชั้นนำทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในวันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 09.30-16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 150 ท่าน

ลิงค์สำหรับรับชมการสัมมนาย้อนหลัง
Watch 'Empowering Thailand - CMU Microsoft' | Microsoft Stream

รายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลจาก Microsoft